079.89.17.888

Tìm hiểu nguyên nhân các nhà đầu tư đổ về Đức Hòa Long An săn đất

Đức Hòa Long An đang được coi là vị trí đắc địa thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản đổ xô về săn đất. Tại sao đất khu này lại sốt đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân trong bài viết dưới đây. 

 

Vị trí tọa lạc hấp dẫn của Đức Hòa Long An 

 

Long An tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh, kết nối hai vùng kinh tế lớn phía Đông và Tây Nam Bộ. Với vị trí cửa ngõ giao thương đặc biệt này, những năm gần đây Long An đang tập trung đẩy mạnh quá trình đô thị hóa và phát triển cơ sở hạ tầng. Từ năm 2021 đến năm 2025, khu vực này dự kiến ​​sẽ chi gần 30 nghìn tỷ đồng cho đầu tư cơ sở hạ tầng. Trong đó, tỉnh đang hoàn thành nâng cấp các tuyến quốc lộ 1A, 50, 62 và N2. 

 

Đường cao tốc TP.HCM-Trung Lương, Bến Lức – Long Thành tạo điều kiện kết nối trực tiếp với hệ thống cảng Hiệp Phước, Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải, sân bay quốc tế Long Thành … Trong giai đoạn vừa qua, hàng loạt dự án hạ tầng giao thông, sức mạnh liên kết vùng và sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản công nghiệp đã tạo động lực tăng trưởng cho thị trường bất động sản Đức Hòa Long An. Hàng loạt khu công nghiệp hiện hữu như Khu công nghiệp Tân Đức, Khu công nghiệp Hải Sơn, Khu công nghiệp Đức Hòa, Khu công nghiệp Xuyên Á, Khu công nghiệp Đức Hòa Đông đang giúp thị trường bất động sản địa phương thu hút người mua.

 

Tiềm năng khu vực Đức Hòa Long An khiến các nhà đầu tư đổ về săn đất

Các chuyên gia cho rằng sự phát triển cơ sở hạ tầng mạnh mẽ gần đây, cùng với giá thấp và vị trí chiến lược nối Thành phố Hồ Chí Minh với Đồng bằng sông Cửu Long đã đưa Đức Hòa Long An vào tầm ngắm của các nhà đầu tư, giúp thay đổi cục diện kinh tế của toàn khu vực. 

 

Cụ thể, nhà ở phía Tây TP.HCM, đặc biệt là Long An, hiện đang ở mức cao về mặt quan tâm. Đặc biệt, các khu đô thị hạng sang có thể phát triển tại trung tâm thành phố Đức Hòa, khu vực Bến Lức, Cần Giuộc cũng có nhiều tiềm năng phát triển các dự án bất động sản tầm trung phục vụ công nhân tại các khu công nghiệp. Đặc biệt với sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền Long An, sẽ kỳ vọng hai huyện Đức Hòa và Bến Lức sẽ sớm trở thành đô thị vệ tinh hiện đại và các khu, cụm công nghiệp công nghệ cao.

Các khu vực tiềm năng trên bao gồm huyện Đức Hòa. Ngoài vị trí đắc địa thuộc khu vực giáp ranh trực tiếp TP.HCM, Đức Hòa còn có các tuyến đường huyết mạch kết nối vùng và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình giao thương như đoạn đường Nguyễn Văn Bứa. Mở rộng từ 32m lên 40m, với tổng vốn đầu tư hơn 2,4 nghìn tỷ đồng. 

 

Việc quy hoạch Đức Hòa Long An chính là một tín hiệu tích cực góp phần tạo thêm động lực cho thị trường bất động sản tại đây. Điểm nhấn là hạ tầng giao thông, đặc biệt là tuyến phố thương mại 3/2, mặt tiền rộng rãi, giao thông thuận tiện – huyết mạch của Đức Hòa, càng làm tăng thêm sự sôi động cho thị trường. 

 

Theo các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong ngành bất động sản, trong tương lai không xa, sự phát triển kinh tế của Long An hay gần hơn là Đức Hòa sẽ phát triển vượt bậc. Theo đó,  thị trường bất động sản cũng được hưởng lợi. Đồng thời, cơ hội bứt phá mạnh mẽ, nhanh chóng chắc chắn sẽ thu hút nhiều dự án quy mô lớn như khu công nghiệp, khu đô thị, khu dân cư, điện đường trường trạm và các dịch vụ công cộng đi kèm. 

Hiện nay, Việt Nam đang được đánh giá là có nhiều cơ hội đón làn sóng đầu tư ngoại sao khi dịch bệnh đang dần ổn định. Giới đầu tư đang muốn nắm bắt cơ hội này và nhòm ngó vị trí Đức Hòa Long An. Theo một nguồn tin cho thấy, giá nhà đất tại Long An nói chung và Đức Hòa nói riêng còn khá mềm so với những tỉnh thành lân cận khu vực Sài Gòn. Do đó, chủ đầu từ đất khu vực này đang kỳ vọng dư địa tăng trưởng nhanh và mạnh. 

 

LIÊN HỆ Á CHÂU VIỆT NAM

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Á CHÂU VIỆT NAM theo HOTLINE 24/7: 079.89.17.888 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Á CHÂU VIỆT NAM sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!