079.89.17.888

Kinh nghiệm đầu tư đất nền hiệu quả nhất không phải ai cũng biết 

Một trong những hạng mục có sức thu hút nhất đối với các nhà đầu tư chắc chắn không thể bỏ qua đất nền. Việc đầu tư đất nền tại các tỉnh thành hiện nay rất phổ biến. Tuy nhiên, không phải chỉ cần có tiền là sẽ đầu tư đất nền có hiệu quả. Dưới đây là một số kinh nghiệm được các chuyên gia bất động sản nổi tiếng chia sẻ để bạn có thể đầu tư đất nền hiệu quả hơn.

Quan tâm đến chủ đầu tư và quy mô của dự án đất nền

Kinh nghiệm đầu tiên để bạn có thể đầu tư bất động sản với ít rủi ro nhất là hãy tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư và quy mô của dự án đó. Cần xác định được họ đang hoạt động trong lĩnh vực gì, đã từng tham gia các dự án lớn nào. Từ đó, dễ dàng nhận thấy được khả năng sinh lời khi đầu tư vào dự án đó.

Ngoài ra, quy mô dự án lớn hay nhỏ và có diện tích từng lô là bao nhiêu cũng là một khía cạnh cần phải xem xét kỹ lưỡng.

 

Tính pháp lý và tình trạng quy hoạch của đất nền

Sau khi đã chứng minh được thực lực của chủ dự án và quy mô đất nền thì tiếp theo bạn cần phải tìm hiểu về tính pháp lý của lô đất đó. Tốt nhất bạn hãy chọn đầu tư vào những miếng đất được cấp giấy tờ pháp lý rõ ràng. Đặc biệt là không nằm trong vùng quy hoạch của nhà nước hoặc đang bị tranh chấp. Với những khu đất gặp các vấn đề nêu trên, khả năng gây rắc rối về sau cho bạn rất lớn.

Khi kiểm tra căn cứ pháp lý của dự án, bạn cũng cần phải xác định được giấy tờ đó có hợp pháp hay không? Có được cơ quan có thẩm quyền ký duyệt hay không? 

Việc này bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các công ty tư vấn bất động sản lớn. Đầu tư vào những dự án có sổ đỏ minh bạch, hợp pháp cũng giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro mất vốn và dễ dàng bán ra nếu có nhu cầu.

Chọn đất nền có giao thông thuận tiện

Hệ thống giao thông thuận tiện cũng góp phần quyết định tính thành công của những dự án đất nền. Khu đất nào càng gần nhiều tuyến đường lớn, xuyên qua nhiều tỉnh thành thì càng có giá trị cao.

Giao thông thuận lợi sẽ thu hút lượng lớn dân cư đổ về sinh sống và làm việc. Điều đó sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển của dự án. Nếu đầu tư, sau một thời gian giá đất tại nơi đó sẽ tăng lên rất cao và bạn sẽ thu về được một nguồn lợi khổng lồ.

 

Nên chọn dự án đất nền trong khu dân cư

Để đầu tư đất nền hiệu quả nhưng cũng không kém phần an toàn thì các chuyên gia khuyên bạn là nên chọn những lô đất nền nằm trong dự án khu dân cư. Đây là một thủ thuật quan trọng giúp đánh vào tâm lý muốn sống trong một khu vực tiện ích và môi trường lành mạnh sau này của khách hàng. Như vậy, việc bán ra cũng sẽ dễ dàng hơn.

Có thể thấy, giá đất tại các khu dân cư thường cao hơn so với những khu vực có mật độ dân cư thưa thớt. Điều này chứng tỏ, những lô đất gần khu dân cư có giá trị tiềm năng rất cao và sẽ mang về nhiều lợi nhuận.

Hãy đầu tư đất nền theo nhóm

Điều cuối cùng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đó chính là nếu có thể hãy đầu tư đất nền theo nhóm. Việc này không chỉ giúp bạn giảm bớt gánh nặng vốn mà còn giảm tỷ lệ rủi ro xuống mức thấp nhất.

Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào đầu tư theo nhóm bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ đối tác mà mình sẽ làm việc chung. Phải nắm được những thông tin cá nhân của họ và cần đảm bảo minh bạch về tài chính.

Hãy chọn hợp tác với những người có kinh nghiệm đầu tư bất động sản lâu năm, họ có một tầm nhìn tốt và sáng suốt trong việc chọn nơi đầu tư.

 

Đầu tư bất động sản chính là lĩnh vực ai cũng có thể tham gia. Nhưng để tận dụng tốt nhất nguồn vốn của mình để sinh lời từ hình thức đầu tư này thì ít có ai làm được. Hy vọng rằng với những kinh nghiệm đầu tư đất nền hiệu quả được chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và sáng suốt hơn để chọn cho mình một dự án chất lượng nhất.

 

LIÊN HỆ Á CHÂU VIỆT NAM

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Á CHÂU VIỆT NAM theo HOTLINE 24/7: 079.89.17.888 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Á CHÂU VIỆT NAM sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!