079.89.17.888

Đất nền Đức Hòa có gì hấp dẫn hơn những thị trường khác

Đức Hòa là một huyện sở hữu vị trí địa lý đắc địa nhất nhì tỉnh Long An. Khu vực này đang được nhiều nhà đầu tư bất động sản chú ý tới. Đất nền Đức Hòa được nhận định rằng sẽ có tiềm năng rất lớn trong tương lai. Vậy đất nền Đức Hòa có gì hấp dẫn hơn những thị trường khác. Khách hàng hãy dành thời gian đọc qua bài phân tích dưới đây để tìm được câu trả lời nhé.

Đất nền Đức Hòa có vị trí địa lý thuận lợi cho mọi hoạt động

Huyện Đức Hòa có vị trí rất đặc biệt, nơi đây giáp với Thành Phố và tỉnh Tây Ninh. 

Phía Đông: giáp với Hóc Môn

Phía Đông Nam: giáp với huyện Bình Chánh

Khu vực phía Tây: giáp huyện Đức Huệ

Phía Nam: giáp với Bến Lức

Phía Bắc: giáp Tây Ninh ( Trảng Bàng)

Phía Đông Bắc: giáp với Củ Chi

Với những vị trí tiếp giáp đầy thuận lợi này, Đức Hòa được mệnh danh là điểm kết nối giữa các huyện vùng Tây Bắc với thành phố.

 

Đất nền Đức Hòa có giá trị hiện hữu về đường xá

Hệ thống đường xá nội huyện Đức Hòa từ lâu đã được đầu tư rất chỉnh chu. Trong đó có thể kể đến các tuyến đường huyết mạch như: Quốc lộ N2 và các tỉnh lộ 821, 822, 823, 823B, 823C, 824, 825, 830.

Điểm mạnh lớn nhất của đất nền Đức Hòa chính là việc sở hữu cho mình các công trình giao thông xuyên suốt các tuyến đường lớn, thời gian di chuyển từ các tỉnh, thành phố về đây cũng theo đó mà được rút ngắn lại.

Đất nền Đức Hòa nổi bật bởi giá trị kinh tế cao

Ngoài sức hấp dẫn về cơ sở hạ tầng, đất nền Đức Hòa còn lọt vào mắt xanh của nhiều khách hàng quan tâm đến bất động sản bởi tiềm lực kinh tế mạnh mẽ.

Nhờ tiếp giáp với nhiều khu công nghiệp trọng điểm, Đức Hòa trở thành nơi tập trung công nghiệp của tỉnh Long An. Việc thu hút vốn đầu tư vào công nghiệp tại Đức Hòa cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Hầu hết những khu công nghiệp tại Đức Hòa tập trung chủ yếu tại các vùng trọng điểm kinh tế. Cụ thể là 11 xã, thị trấn của huyện với diện tích lên đến 18 nghìn ha. Theo thống kê, tại Đức Hòa hiện nay đang hiện hữu 18 khu, cụm công nghiệp chuyên về các lĩnh vực khác nhau bao gồm cả thương mại dịch vụ, dân cư và nông nghiệp.

Đức Hòa cũng là huyện đóng góp rất nhiều vào ngân sách năm 2017 và có thể nói là đứng đầu tỉnh tại thời điểm đó với mức tăng trưởng kinh tế ước tính khoảng 18%/ năm.

Với những ưu thế trên, tỉ lệ người dân chuyển đến Đức Hòa tăng dần mỗi năm. Theo đó, đất nền Đức Hòa cũng trở nên giá trị hơn từng ngày. 

 

Sức hút của đất nền Đức Hòa tạo nên từ giá trị cung ứng

Dư chúng tôi đã đề cập, tỉ lệ dân cư Đức Hòa rất lớn và có xu hướng dần tăng lên nên hệ thống dịch vụ tại đây cũng trở nên đa dạng và có phần phát triển hơn so với các huyện lân cận.

Về thương mại

 Đức Hòa sở hữu nhiều khu chợ lớn và chuỗi các cửa hàng mua sắm. siêu thị, cửa hàng điện máy với các thương hiệu nổi tiếng như Thế giới di động, Chợ Lớn, FPT, bách hóa xanh và nhiều cửa hàng xe máy, ô tô lớn khác. 

 

Về giáo dục

Đây là dịch vụ rất được chú trọng tại Đức Hòa. Toàn huyện có rất nhiều cơ sở giáo dục với chất lượng cao bao gồm Đại học Tân Tạo dự định sẽ hoàn thành vào năm 2030, 2 trường trung cấp và khoảng trên dưới 29 trường trung học phổ thông và cơ sở.

Y tế

Huyện Đức Hòa hiện đã xây dựng và đưa vào hoạt động hơn 5 bệnh viện lớn và khá nhiều phòng khám với các y, bác sĩ có chuyên môn cao. Tiêu biểu như bệnh viện đa khoa khu vực Hậu Nghĩa với quy mô khoảng 250 giường, bệnh viện đa khoa Tân Tạo, bệnh viện đa khoa Đức Lập,…

 

Trên đây là những phân tích, nhận định về giá trị tiềm năng của đất nền Đức Hòa. Tất cả đã tạo nên sức hấp dẫn của đất nền Đức Hòa so với những khu vực khác. Từ những nhận định trên có thể thấy nếu khách hàng chọn đầu tư tại Đức Hòa thì đây sẽ là một vụ làm ăn sinh lời rất cao.

 

LIÊN HỆ Á CHÂU VIỆT NAM

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Á CHÂU VIỆT NAM theo HOTLINE 24/7: 079.89.17.888 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Á CHÂU VIỆT NAM sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!