CT Plaza Minh Châu nơi mang đến không gian sống lý tưởng phù hợp với những yêu cầu đặc biệt của gia đình trẻ. Căn hộ nằm trên con phố với nhiều cửa hàng thời trang, nhiều khu mua sắm, vui chơi giải trí, những quán ăn, nhà hàng hoạt động từ sáng sớm đến tận đêm khuya.

Lê Văn Sỹ là tuyến đường sôi động, nơi tập trung của đông đảo Nghệ sĩ cho những nhu cầu đa dạng từ mua sắm, giải trí, thưởng thức ẩm thực về đêm dưới những ánh đèn lung linh rực rỡ kéo dài từ Quận 3 đến Quận Tân Bình. Với truyền thống lâu đời, khu vực này có những món ăn dân tộc đã thành danh trên đất Sài gòn mà không một nơi nào có được.

TỔNG QUAN CĂN HỘ CT PLAZA MINH CHÂU

  Tên dự án Căn hộ CT PLAZA MINH CHÂU
  Giá 1.5 tỷ/căn (Đã bao gồm nội thất)
  Quy mô dự án 17 tầng cao + 02 tầng hầm. Số căn: 158 căn
  Chủ đầu tư Công ty Minh Châu – Thành viên Tập đoàn C.T Group
  Triển khai CÔNG TY TNHH TMDV VĂN HOÁ MINH CHÂU
  Tiện ích  Hồ bơi, Thư viện, Cafe Sách, Phòng triển lãm…v.v
  Diện tích căn hộ 26,4m2 – 41,5m2
  Thời gian bàn giao Dự kiến Quý I/2022
  Vị trí dự án 369 Lê Văn Sỹ – Phường 12  – Quận 3 – TP Hồ Chí Minh

CT Plaza Minh Châu được thiết kế phối hợp hài hòa giữa 3 yếu tố: Thiên nhiên – Nghệ thuật – Con người theo tiêu chuẩn cao cấp với 7 loại hình nghệ thuật được tích hợp trong Tòa nhà: Âm nhạc, Hôi họa, Kiến trúc, Điêu khắc, Văn học, Thi ca và Điện ảnh.

Không gian thiết kế CT Plaza Minh Châu tinh tế, giúp chủ nhân có thể đón bình minh và ngắm thành phố rực rỡ về đêm.
Những cánh hoa từ ban công nhỏ xinh khẽ lay mình chào đón những tia nắng nhẹ nhàng khiến tâm hồn bạn cảm thấy thư thái và tràn ngập niềm vui…

VỊ TRÍ CT PLAZA MINH CHÂU

CT Plaza Minh Châu nằm trên con phố với nhiều cửa hàng thời trang, nhiều khu mua sắm, vui chơi giải trí, những quán ăn, nhà hàng hoạt động từ sáng sớm đến tận đêm khuya. Lê Văn Sỹ là tuyến đường sôi động, nơi tập trung của đông đảo Nghệ sĩ cho những nhu cầu đa dạng từ mua sắm, giải trí, thưởng thức ẩm thực về đêm dưới những ánh đèn lung linh rực rỡ kéo dài từ Quận 3 đến Quận Tân Bình. Với truyền thống lâu đời, khu vực này có những món ăn dân tộc đã thành danh trên đất Sài gòn mà không một nơi nào có được.